ข่าวสารประชาสัมพันธ์

รดน้ำดำหัวรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นางณัฐธิดา  ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง  บุคลากรกองกลาง เข้าร่วมพิธีรดน้ำดำหัวรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รศ.ดร.ชาลี ทองเรือง
เนื่องในประเพณีสงกรานต์หรือปี๋ใหม่เมืองของชาวล้านนา ประจำปี 2559  เพื่อเป็นการแสดงความเคารพนับถือ และเป็นการขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต สร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ประเพณี และวัฒนธรรมของไทย

ชัชญา ถูกจิตร: ข่าว

พิศุทธ์ จิโรจน์: ภาพ

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: adisorn.po วันที่: 21 Apr 2016 14:24