ข่าวสารประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยพะเยา ลงนาม MOU ทางด้านวิชาการและแผนงาน พร้อมเข้าศึกษาดูงาน ณ Sungkyul University ประเทศเกาหลีใต้

มหาวิทยาลัยพะเยา ลงนาม MOU ทางด้านวิชาการและแผนงาน พร้อมเข้าศึกษาดูงาน ณ  Sungkyul University ประเทศเกาหลีใต้

มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชาลี  ทองเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย นางณัฐธิดา  ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากรกองกลาง เข้าศึกษาดูงาน ณ  Sungkyul  University เกี่ยวกับ 1.ระบบOperation document system 2.ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  และ 3.การสื่อสารภายในองค์กรและการผลิตสื่อ  เพื่อพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานบุคลากรกองกลาง ให้มีความรู้ ความสามารถในการปฏิบัติงาน และส่งเสริมให้บุคลากรได้มีโอกาสเปิดโลกทัศน์ เพื่อการเรียนรู้การบริหารงาน การนำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศมาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานและพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป ทั้งนี้ รองศาตราจารย์ ดร.ชาลี  ทองเรือง ได้ร่วมลงนาม MOU กับ ดร.Dong Cheol Yoon อธิการบดีมหาวิทยาลัยSungkyul University เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสองสถาบันการศึกษาและความร่วมมือทางวิชาการและวัฒนธรรมทั้งในศึกษาการวิจัยและกิจกรรมอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างประเทศ เช่น การแลกเปลี่ยนนิสิต การฝึกงาน การแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรม และการจัดสัมมนาและการประชุมวิชาการ เป็นต้น ณ Sungkyul University  ประเทศเกาหลีใต้

ชัชชญา ถูกจิตร ข่าว

ปราการ บุญมาวงศ์/พิศุทธ์ จิโรจน์กุล : ภาพ

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 28 Jun 2016 11:15