ข่าวสารประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานจังหวัดพะเยาประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์บำเพ็ญบุญเสริมบารมีอายุวัฒนมงคลครบ 99 ปี พระเดชพระคุณพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ เจ้าอาวาสวัดศรีโคมคำ ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 6

เมื่อวันที่ 12 ก.ค.59 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นางณัฐธิดา ชาวน่าน พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง เข้าร่วมงานจังหวัดพะเยา โดยสนับสนุนน้ำดื่ม Upure จำนวน 200 แพ็ค ในงานประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์บำเพ็ญบุญเสริมบารมีอายุวัฒนมงคลครบ 99 ปี พระเดชพระคุณพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ เจ้าอาวาสวัดศรีโคมคำ ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 6 โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ถวายเครื่องสักการะและประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์บำเพ็ญบุญเสริมบารมีอายุวัฒนมงคลครบ 99 ปี พระเดชพระคุณพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ เจ้าอาวาสวัดศรีโคมคำ ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 6 โดยมีพระเถระชั้นผู้ใหญ่ คณะสงฆ์ ศิษยานุศิษย์ และประชาชนทั้งในจังหวัดพะเยาและต่างจังหวัดร่วมงานอย่างล้นหลาม ณ พระวิหารหลวง วัดศรีโคมคำ จังหวัดพะเยา

ชัชชญา ถูกจิตร : ข่าว

พิศุทธ์ จิโรจน์กุล : ภาพ

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 23 Jul 2016 16:08