มหาวิทยาลัยพะเยา จัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 6 ปี

มหาวิทยาลัยพะเยา โดย กองกลาง จัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 6 ปี โดยช่วงเช้า เวลา 08.30 น. ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัย พร้อมด้วย รองอธิการบดี คณบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีสักการบูชาพระพุทธภุชคารักษ์ พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยพะเยา โดยร่วมสวดมนต์สรรเสริญคุณพระรัตนตรัยและถ่ายรูปร่วมกันด้านหน้าลานประดิษฐานพระพุทธภุชคารักษ์ หลังจากนั้นคณะผู้บริหารเดินทางมายัง อาคารเวียงพะเยา เพื่อร่วมพิธีวางพานพุ่มสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช โดยอธิการบดีกล่าวถวายราชสดุดี สมเด็จพระนเรศวรมหาราช การรำบวงสรวง จากนั้นมอบโล่สำหรับผู้ที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยพะเยา และมอบเกียรติบัตรบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยพะเยา สายวิชาการและสายสนับสนุน ประจำปี 2559 ณ ห้องศรีเมือง อาคารเวียงพะเยา เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา

ชัชชญา ถูกจิตร : ข่าว
ปราการ บุญมาวงศ์ / พิศุทธ์ จิโรจน์กุล : ภาพ

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: adisorn.po วันที่: 13 Mar 2017 11:51