ข่าวสารประชาสัมพันธ์

วันที่ 26 ต.ค.2560 เวลา 15.00-23.30 น. ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร    โดยมีนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าจิตอาสาเฉพาะกิจทั้ง 8 ประเภทงานของจังหวัดพะเยา คณะสงฆ์และประชาชน ทั่วไป ร่วมวางดอกไม้จันทน์ หน้าพระเมรุมาศจำลอง ประจำจังหวัดพะเยา ภายในบริเวณลานอเนกประสงค์เทศบาลเมืองพะเยา โดยมีประชาชาชนเดินทางมาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 7 Nov 2017 15:25