มหาวิทยาลัยพะเยา หารือการดำเนินงานในการทำกิจกรรมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนบริจาคเงินเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560  เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมฟ้ามุ่ย อาคารสงวนเสริมศรี อาจารย์วุฒิชัย ไชยรินคำ  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานการประชุม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง งานประชาสัมพันธ์ รวมถึงผู้นำนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อหารือการดำเนินงานในการทำกิจกรรมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนบริจาคเงินเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วิ่งการกุศล จากอำเภอเบตง จังหวัดยะลา  อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย โดยมีเป้าหมายจะนำเงินที่ได้รับบริจาค ไปมอบให้กับคณะนักวิ่งในช่วงประมาณวันที่ 19-20 ธันวาคม 2560 ซึ่งเป็นช่วงที่มีการกำหนดวิ่งผ่านหน้ามหาวิทยาลัยพะเยา

มหาวิทยาลัยพะเยา จึงขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลม และคณะนักวิ่ง  และร่วมบริจาคเงินผ่านกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยพะเยาจัดขึ้น  หรือโอนเงินไปที่บัญชีรับบริจาค ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธินชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขที่บัญชี 111-393-5263 ประเภทบัญชีกระแสรายวัน หรือSMS : บริจาคครั้งละ 10 บาท* โดยพิมพ์ “T” แล้วกดส่งมาที่ 4545099 (ทุกเครือข่าย) ระยะเวลารับบริจาค : วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 30 Nov 2017 11:48