กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ให้สะอาดและมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนถึงวันพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559

กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ให้สะอาดและมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนถึงวันพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559

วันนี้ (วันที่ 8 มกราคม 2561) เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมเจ้าหน้าที่กองกลางและแม่บ้านภายในอาคาร ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day บริเวณโดยรอบอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยรอบๆอาคารและลานจอดรถ ก่อนถึงวันพระราชทานปริญญาบัตรที่จะถึงนี้ ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยพะเยาให้สะอาดและมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยก่อนถึงวันพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันจันทร์ที่15มกราคม 2561 นี้ โดยขอความร่วมมือจากทุกหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยาให้เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 8 Jan 2018 17:15