กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา พัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานบุคลากรกองกลาง

กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ชาลี ทองเรือง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นำทีมเจ้าหน้าที่กองกลาง จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์รีสอร์ท แอนด์ เอ็กเพรส จังหวัดกระบี่ สำหรับ กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ได้กำหนดวิสัยทัศน์และทิศทางการพัฒนาให้เป็นหน่วยงานที่มุ่งเน้นการให้บริการที่ดีเลิศโดยมุ่งส่งเสริมการพัฒนาทรัพยากรบุคคล พัฒนางาน โดยเล็งเห็นความสำคัญของทรัพยากรบุคคล จึงได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานบุคลากรกองกลาง โดยสนับสนุนให้บุคลากรได้มีโอกาสเปิดโลกทัศน์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับบุคลากร รวมทั้งนำมาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงแผนกลยุทธ์ และแผนปฏิบัติงานประจำปี 2561 เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการบริหารจัดการการปฏิบัติงานของกองกลาง นำไปสู่ความความรักความสามัคคี ร่วมมือร่วมใจในการปฏิบัติงานให้บรรลุตามเป้าหมายที่วางไว้ รวมทั้งทำให้บุคลากรเกิดแรงจูงใจในการปฏิบัติงาน และพัฒนางานต่อไป

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจน์กุล / ปราการ บุญมาวงศ์
 ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 2 Apr 2018 15:28