ข่าวสารประชาสัมพันธ์

สาขาการจัดการการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้ระบบการทำงานด้านงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ ผู้ช่วยอธิการบดี หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ และเจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์  ให้การต้อนรับ อาจารย์อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน  และนิสิตสาขาการจัดการการสื่อสาร คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 กว่า 30 คน เข้าศึกษาดูงานระบบการทำงานของ งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพะเยา โดยงานประชาสัมพันธ์ แบ่งระบบการทำงานออกเป็น 3 หน่วย คือ หน่วยข่าวสาร หน่วยผลิตสื่อ และหน่วยมวลชนสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ในการศึกษาดูงานในครั้งนี้จะเป็นการเรียนรู้และทักษะการทำงานในหน่วยงานระดับอุดมศึกษา ที่สามารถนำไปปรับใช้ในการเรียนการสอนได้ในอนาคต

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
 ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 3 May 2018 15:34