ข่าวสารประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561

มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561

ผศ.ดร.ปราณี อยู่ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา โดย นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร     ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา และ นางจินจณา โอสถธนากร นายกเหล่ากาชาดจังหวัด ประธานในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 67 รูป ณ วัดศรีโคมคำพระอารามหลวง ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์

และในเวลา 09.00 น. ลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์
 ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 2 Aug 2018 11:11