ข่าวสารประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล " ในหลวง ร.10"

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ปราณี อยู่ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลางและบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมประกอบพิธี ถวายเครื่องราชสักการะ พุ่มเงิน พุ่มทอง และประกอบพิธีจุดเทียนถวายพระพร ชัยมงคล ต่อหน้าฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ที่บริเวณศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฎาคม 2561 จากนั้น นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ได้เป็นผู้นำขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ ก่อนจะร่วมกันกล่าว “ทรงพระเจริญ” ครั้ง

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์
 ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 2 Aug 2018 11:12