ข่าวสารประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยพะเยา วางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องใน “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง”ประจำปี 2561 น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ศาลาประชาคม จังหวัดพะเยา

มหาวิทยาลัยพะเยา วางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องใน “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง”ประจำปี 2561 น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ศาลาประชาคม จังหวัดพะเยา

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.30 น. จังหวัดพะเยา ประกอบพิธีถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2561 โดยมี นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นายสัตวแพทย์สมชาติ ธนะ พร้อมด้วย อาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ  เจ้าหน้าที่กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีพร้อมวางพานพุ่มดอกไม้สด เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงก่อให้เกิดโครงการพระราชดำริฝนหลวงบรรเทาความทุกข์ยากของพสกนิกรให้พ้นจากความแห้งแล้ง ร่วมกับข้าราชการ ทหาร ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนชาวจังหวัดพะเยา เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก ณ ศาลาประชาคม จังหวัดพะเยา

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
 ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 14 Nov 2018 18:47