กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา อบรมเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานรัฐ ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานรัฐ ประจำปี 2562 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุเทน ธัชศฤงคารสกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดโครงการ โดยมี นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง กล่าวรายงาน ทั้งนี้เนื่องจาก สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) ได้กำหนดให้หน่วยงานรัฐเข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ได้รับเกียรติจาก คุณชนิดา อาคมวัฒนะ หัวหน้ากลุ่มงานพัฒนาระบบและวิชาการ และคุณอรุณพร พิทักษ์ จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.) เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “กรอบการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานรัฐ ประจำปี 2562” ให้กับ บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยารับฟังเพื่อเตรียมความพร้อมเข้ารับการประเมินฯ ในเดือนพฤษภาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 22 Mar 2019 16:02