ข่าวสารประชาสัมพันธ์

กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการธรรมะสุขใจ เพื่อพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของบุคลากรในองค์กร

มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมเจริญจิตภาวนา ในโครงการธรรมะสุขใจ เสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมในองค์กร

วันที่ กันยายน 2562 เวลา 18.00 น. กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการธรรมะสุขใจ เพื่อพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมของบุคลากรในองค์กร ได้รับเกียรติจาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและถวายพวงมาลัยและน้ำปานะ โดยได้รับความเมตตา จาก พระครูวินัยธร วรงคต วิริยธโร หรือ หลวงตาม้า เป็นองค์บรรยายธรรม นำสวดมนต์พร้อมแสดงธรรมเทศนา และฝึกการปฏิบัติธรรมให้กับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ที่มาร่วมกิจกรรมเจริญจิตภาวนาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้คณะผู้บริหาร หน่วยงานต่างๆ รวมถึงผู้มีจิตศรัทธา ได้ร่วมตั้งโรงทานข้าวต้ม กระเพาะปลา น้ำดื่ม น้ำเต้าหู้ ขนมต่างๆ เพื่อแจกให้กับผู้ร่วมงาน ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจน์กุล / ปราการ บุญมาวงศ์
 ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 4 Sep 2019 11:26