ข่าวสารประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยพะเยา วางพวงมาลา และถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 9

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา จังหวัดพะเยา นำโดย ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายกมล เชียงวงค์ เป็นประธานในการประกอบพิธี วางพวงมาลา และถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2562  โดย มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ และเจ้าหน้าที่กองกลาง เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

ภาพ :   พิศุทธิ์ จิโรจน์กุล
 ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 16 Oct 2019 11:36