อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา มอบหมายให้ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมประชุมรายงานผลตามแผนปฏิบัติการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด จังหวัดพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ณ ห้องประชุมศูนย์บัญชาการจังหวัดพะเยา ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดพะเยา

โดยในที่ประชุมผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา  ชาวน่าน ได้รายงานผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยาตามแผนปฏิบัติการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด จังหวัดพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 - มีนาคม 2565 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างการรับรู้ร่วมกันของประชาชนชาวพะเยา ให้ได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อตนเองและสังคมต่อไป

ภาพ :   หัวหน้างานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th   วันที่/เวลา :29/4/2565 15:51:49

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด