ข่าวสารประชาสัมพันธ์

กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา นำเสนอโปสเตอร์และนำ ผลงานการพัฒนาระบบไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ UP-POSTAL ในที่ประชุมสภาข้าราชการพนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ณ โรงแรมดวงตะวัน จ.เชียงใหม่

การประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธุรการ ครั้งที่6  วันที่ 22 ธันวาคม 2561  กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ได้นำเสนอ "ระบบไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์มหาวิทยาลัยพะเยา" โดย นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง และ นาย อดิสร ผลศุภรักษ์ เพื่อนำเสนอโปสเตอร์และนำ ผลงานการพัฒนาระบบไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ UP-POSTAL ในที่ประชุมสภาข้าราชการพนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  ณ โรงแรมดวงตะวัน จ.เชียงใหม่

อดิสร ผลศุภรักษ์ : ข่าว

กฤษณะ ทุ่งหลวง : ภาพ

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: adisorn.po วันที่: 22 Mar 2018 10:05