กองกลาง ม.พะเยา ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้ว่าราชการจังหวัดและรองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประเพณีปีใหม่ไทย ประจำปี 2562

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 17 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.อุเทน ธัชศฤงคารสกุล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน และเจ้าหน้าที่กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา นำน้ำขมิ้นส้มป่อย เพื่อเข้าร่วมพิธีรดน้ำดำหัวขอพร จากผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร และภริยา รวมถึงเข้ารดน้ำดำหัวขอพรจากรองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายวุฒิชัย เสาวโกมุทและภริยา รวมถึงรองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายพงษ์พันธ์ วิเชียรสมุทร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประเพณีปีใหม่ไทย ประจำปี 2562 ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ท่ามกลางการแต่งกายด้วยชุดพื้นเมืองของผู้ที่มาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อร่วมกันรักษาประเพณีอันดีงามของไทย

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 19 Apr 2019 15:47